Nội thất nhà bếp thông minh

Tác giả: SPD

Ai cũng muốn có cho mình một ngôi nhà trang hoàng, rộng rãi và có được một căn bếp đẹp, thoáng đãng để thỏa sức thể hiện tài nấu nướng của mình. Nhưng không phải muốn là được, vì hện tai ở các khu thành thị lượng dân cư đông đúc nên không gian nhà ở trở nên chất chội hơn và nhà bếp cũng nhỏ lại. Vậy thì, làm sao để sắm sữa đồ nội thất cho nhà bếp với diện tích nhỏ mà vẫn cảm thấm thoải mái và tiện nghi. Nội thất nhà bếp thông minh chính là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm không gian và mang lại sự tiện nghi một cách tối đa.

Những món đồ nội thất nhà bếp thông minh

Bồn rửa góc:
Bồn rửa là một vật dụng quan trọng được các chị em phụ nữ sử dụng thường xuyên, nó có tác dụng dùng để rửa thực phẩm và các dụng cụ nồi niêu, chén đĩa,… sau khi chế biến xong. Do đó, bồn rửa góc là sự lựa chọn hoàn hỏa cho nhà bếp có diện tích nhỏ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.
Đây là sản phẩm tận dụng tối đa khoảng trống giữa 2 dãy bàn bếp mà bình thường chúng ta không sử dụng hết. Sản phẩm này ngoài ngăn chính thì nó còn có ngăn phụ tam giác kế bên và một khay để đồ có lỗ thoát nước rất tiện ích.

bồn rửa gốc

Bồn rửa gốc

Ngăn kéo góc tủ bếp:
Với những nhà bếp có diện tích nhỏ nên gắn thêm ngăn kéo góc tủ bếp để có thể cất giữ các vật dụng cần thiết.  Tận dụng góc tủ bếp bạn sẽ có được không gian nhà bếp đầy đủ và tiện nghi hơn.

ngăn kéo góc tủ bếp

Ngăn kéo góc tủ bếp

Ngăn kéo phía dưới tủ bếp:
Sử dụng ngăn kéo phía dưới tủ bếp sẽ giúp bạn lưu trữ đồ cho nhà bếp tận dụng các khoản trống một cách hiệu quả. Sử dụng sản phẩm này sẽ làm cho nhà bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.
Ngăn kéo có trục xoay và ray trượt:
Với những chiếc tủ truyền thống sử dụng quá nhiều ngăn kéo sẽ gây bất tiện khi mở ra lấy đồ. Do đó, ngăn kéo có trục xoay và ray trượt là sản phẩm phù hợp cho nhà bếp nhỏ, nó giúp lấy đồ dễ dàng mà tránh được tình trạng các găn kéo va chạm nhau.
Ngoài ra, nhiều gia đình chứa đồ sau bên trên tủ bếp và khi lấy ra sẽ gặp khó khăn, ngăn kéo có trục xoay và ray trượt giúp bạn lấy đồ dễ hơn vì nó có thể kéo rời ra khỏi cửa tủ.
Bếp loại nhỏ:
Khi sử dụng bếp ga tròng nhà bếp sẽ chiếm nhiều diện tích vì phải cần nơi để bình ga làm chiếm nhiều diện tích không gian. Sử dụng một chiếc bếp điện hay bếp từ là giải pháp tốt nhất dành cho căn bếp nhỏ. Nó vừa nhỏ gọn, vừa sạch sẽ mà lại đẹp mắt và tinh tế hơn.

bếp loại nhỏ

Bếp loại nhỏ

Thùng rác âm:
Thùng rác là vật dụng khôn thể thiếu trog mỗi gia đình, đặc biệt là ở nhà bếp nhưng các mẫu mã thùng rác cũ thì khá cồng kềnh và không được thẩm mỹ. Thùng rác âm là sản phẩm thông minh, nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích nhà bếp.
Tủ lạnh mini có khả năng “ngụy trang”:
Tủ lanh mini là giải pháp lưu trữ đồ ăn tố nhất cho nhà bếp nhỏ, một chiếc tủ lạnh được ngụy trang trong tủ bếp hoặc hốc tường một cách tinh tế, vừa gọn gàng và bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Xem thêm giường ngủ đa năng thông minh giá tốt.
Bàn bếp đa năng:
Bàn bếp đa năng được tích hợp trong ngăn kéo tủ bếp và có thể làm chiếc bàn ăn khi cần rất phù hợp với nhà bếp nhỏ. Sản phẩm này được thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng vẫn mang lại hiểu quả sử dụng cao.

bàn bếp đa năng

Bàn bếp đa năng

Vòi nước xoay 360 độ:
Vòi nước xoay 360 độ là sản phẩm linh hoạt có thể xoay đi bất cứ hướng nào bạn muốn rất tiện cho việc sử dụng.

vòi nước xoay 360 độ

Vòi nước xoay 360 độ

Máy rửa bát âm bồn rửa:
Sản phẩm này nhỏ gọn giúp rửa bát nhanh chóng và có thể tiết kiệm nước, khi không cần sử dụng có thể đậy nắp lại và sử dụng trên mặt của nó.
Trên đó là những đồ nội thất cho nhà bếp thông minh, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua để có được sản phẩm phù hợp.

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Ghế sofa kiêm giường ngủ chất lượng

Ghế sofa kiêm giường ngủ chất lượng

Ghế sofa kiêm giường ngủ là sản phẩm nội thất tuyệt...

Mức giá giường sofa cao cấp bao nhiêu?

Mức giá giường sofa cao cấp bao nhiêu?

Thường những người tiêu dùng muốn mua bất kỳ sản phẩm...

Có nên mua sofa giường sử dụng hay không?

Có nên mua sofa giường sử dụng hay không?

Hiện tại, các sản phẩm nội thất thông minh đang được...

Nội thất thông minh nào được sử dụng cho phòng ngủ?

Nội thất thông minh nào được sử dụng cho phòng ngủ?

Với nhiều gia đình có ngôi nhà có diện tích nhỏ...

Có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không?

Có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không?

Hiện nay, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi, có...

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường